โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันประกวดสะเปาหนึ่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 พฤศจิกายน 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1464 คน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561ที่ผ่านมา อาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันประกวดสะเปาหนึ่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมด้วยสภาวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ และชุมชนสันทรายต้นกอก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการสืบสานประเพณีลอยกระทงประจำปีงบประมาณ2561 ผู้ร่วมแข่งขันได้แก่ นายวรเมธ สุวรรณศรี สาขาทัศนศิลป์ ปี2, นายธีรวัฒน์ กิตบำรุง , นางสาวนิศาลักษณ์ ใจบาน และอาจารย์ สุพจน์ ใหม่กันทะ อาจารย์หลักสูตรสิ่งทอเเละเครื่องประดับ ส่งแนวคิดสะเปาคำปูจาพระเจ้าห้าพระองค์เทิดไท้พระราชาได้รับรางวัลชมเชย ถ้วยรางวัลจากปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายกฤษญพงษ์ ศิริ