โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาร่วมหารือการจัดโครงการ  Learning Express 2019 (LEX 2019) กับผู้แทนจากสิงคโปร์โพลีเทคนิค ประเทศสิงคโปร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนาร่วมหารือการจัดโครงการ Learning Express 2019 (LEX 2019) กับผู้แทนจากสิงคโปร์โพลีเทคนิค ประเทศสิงคโปร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 668 คน

วันที่ 20 ธันวาคม 2561 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมและวางแผนการดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2019 (LEX 2019) ร่วมกับบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลล้านนา และคณะผู้แทนจากสิงคโปร์โพลีเทคนิค  ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ  เพื่อร่วมกันวางแผนการดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2019 (LEX2019) ตลอดจนการกำหนดระยะเวลาและรายละเอียดในการลงพื้นที่ชุมชนภายในจังหวัดเชียงใหม่  สำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2019 (LEX 2019) มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของนักศึกษา มทร.ล้านนา และ สิงคโปร์โพลีเทคนิค  ในลักษณะทีมสหวิชาการ (Multi-disciplinary) เพื่อสร้างนวัตกรรมชุมชน(Social Innovation) ซึ่งใช้ทักษะการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) ในการออกแบบนวัตกรรมจำลอง (Phototype)