โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทนกาชาดเชียงใหม่ติดตามและเยี่ยมนักศึกษทุนร่วมจิตต์น้อมเกล้า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 452 คน

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลกับผู้แทนจากกาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางเข้าติดตามและเยี่ยมนักศึกษาทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้า กรณีของนางสาวจริยา ปาลี นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขา วิศวกรรมเกษตรและชีวภาพ ชั้นปีที่ 4 เพื่อรับทราบข้อมูลด้านการศึกษาของนักศึกษาทุนของมูลนิธิฯ สำหรับมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้ามีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเด็กและเยาวชน (รวมทั้งสามเณร) ประพฤติดียากไร้ที่ขัดสนจากหมู่บ้านต่างๆ ทั่วประเทศ   เริ่มต้นด้วยจำนวน  ๒๕๒๕  คน  ให้ได้มีโอกาสรับการศึกษาและการอบรมคุณธรรมอย่างต่อเนื่อง จนสามารถประกอบอาชีพที่สุจริตได้ตามอัตภาพของตน เพื่อจะได้เป็นกำลังสำคัญช่วยกันรับช่วงสืบทอด รักษาเอกราช วัฒนธรรมและพัฒนาประเทศชาติให้เจริญรุ่งเรืองสืบไปในอนาคต