โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-19

มทร.ล้านนา มอบพื้นที่จัดตั้ง รพ.สนามดอยสะเก็ด รองรับผู้ป่วยในพื้นที่ ดอยสะเก็ด
อังคาร 19 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ อำเภอดอยสะเก็ด, โรงพยาบาลดอยสะเก็ด, สาธารณสุขอำเภอดอยสะเก็ดและเทศบาลในสังกัดอำเภอดอยสะเก็ด จัดตั้งโรงพยาบาลสนามดอยสะเก็ด ณ มทร.ล้านนา อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดยมีการปรับพื้นที่อาคารสำนักงานให้เป็นโรงพยาบาลสนามอย่างแท้จริง เพื่อรองรับผู้ป่วยที่มีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ของอำเภอดอยสะเก็ด และมีพิธีเปิดโรงพยาบาลสนามดอยสะเก็ดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564 โดยมี ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา นายกิตติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอดอยสะเก็ด และ นายแพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1