โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-04-09

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดกิจกรรมการอบรมเผยแพร่ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับประเพณีสงกรานต์และตุงปีใหม่
เสาร์ 9 เมษายน 2565 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรมการอบรมเผยแพร่ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับประเพณีสงกรานต์และตุงปีใหม่ รูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams รวมถึงจัดกิจกรรมสรงน้ำพระ และนิทรรศการความรู้ที่เกี่ยวข้องกับประเพณีสงกรานต์และตุงปีใหม่ ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งการจัดกิจกรรมการอบรมเผยแพร่ความรู้ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดการโครงการอบรมเผยแพร่ความรู้ฯ และผู้ช่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1