โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-04-26

อังคาร 26 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

โปลิเทคนิคลานนา หารือพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนระดับ ปวส. เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ หัวหน้าสาขาวิชา ให้การต้อนรับอาจารย์ประสิทธิ์ ชูดวง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา และคณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขา หัวหน้างาน ในการร่วมประชุมหารือการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1