โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-05-21

มทร.ล้านนา จัดโครงการลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ร่วมกับสถานประกอบการและหน่วยงานเครือข่าย พัฒนาต่อยอดพัฒนาหลักสูตรและการท่องเที่ยวทั้งในเชียงใหม่และประเทศไทย..
เสาร์ 21 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสถานประกอบการและหน่วยงานเครือข่าย ภายใต้โครงการพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติทักษะสูงตามแนวคิดนวัตกรรมพื้นที่การศึกษาด้วยหลักสูตรฐานสมรรถนะร่วมกับสหกิจศึกษา โดยเครือข่ายผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและบริการ เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การประเมินผลในรูปแบบที่ทันสมัย การจัดการศึกษา และการจัดการเรียนการสอนที่แตกต่างจากมาตรฐานการอุดมศึกษา (Higher Education Sandbox) รวมถึงการบูร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1