โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-07-23

มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการสร้างฝายชะลอน้ำไหลคืนความสมดุลสู่ธรรมชาติ ตามแนวพระราชดำริในหลวงรัชกาลที่ 9
เสาร์ 23 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการสร้างฝายชะลอน้ำไหลคืนความสมดุลสู่ธรรมชาติ ตามแนวพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นำนักศึกษาร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ ณ ป่าชุมชนไม้งาม (บ้านบ่อพง) อำเภอเมือง จังหวัดตาก โดยได้รับความร่วมมือจากกลุ่มรักษ์ป่าน้ำรึม กลุ่มรักษ์ป่าเมืองตาก มณฑลทหารบกที่ 310 ผู้นำชุมชนและประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองตากเข้าร่วมโครงการ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1