โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-06-26

มทร.ล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อยกระดับความร่วมมือในการพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวะสมรรถนะสูง ให้เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ
จันทร์ 26 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อยกระดับความร่วมมือในการพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวะสมรรถนะสูง ให้เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ กับ นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ณ ห้องประชุมสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ดังกล่าว เป็นความร่วมมือทั้งสองสถาบั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1