โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-04-18

บุคลากร มทร.ล้านนา ผ่านการรับรอง จาก สกมช. หลักสูตรพัฒนาขีดความสามารถในการจัดทำแผนรับมือเหตุภัยคุมคามทางไซเบอร์ สำหรับหน่วยงานภาครัฐ ฯ
พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) อาจารย์ภาณุเดช ทิพย์อักษร รองผู้อำนวยการ บุคลากรงานพัฒนาระบบเครือข่าย พร้อมด้วยอาจารย์อนุพงศ์ ไพโรจน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ผ่านการรับรองการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ หลักสูตรพัฒนาขีดความสามารถในการจัดทำแผนรับมือเหตุภัยคุกคามทางไซเบอร์ สำหรับหน่วยง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3