โลโก้เว็บไซต์ Art and Technology Space  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Art and Technology Space

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กุมภาพันธ์ 2562 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 548 คน

ในวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการเปิดพื้นที่แสดงผลงานสร้างสรรค์ทางด้านศิลปะและเทคโนโลยี Art and Technology Space  เป็นพื้นที่ขนาดความกว้าง 3 เมตร x ความยาว 4 เมตร ณ ชั้น 2 อาคารทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมฯ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) โดย อ.อนุสรณ์ คาบเพชร และอ.ศิริกัลยา โชติมณี อาจารย์ประจำสาขาทัศนศิลป์ได้รับการสนับสนุนโดยวิจัยแห่งชาติ พ.ศ. 2562 และคณะศิลปกรรมฯ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) เกิดขึ้นจากโครงการวิจัยเรื่อง "การศึกษาและสร้างสรรค์เรื่องพื้นที่ทางศิลปะและเทคโนโลยี ที่มาจากแรงบันดาลใจโดยบริบททางสังคมและชุมชน (Study and creation of Art and Technology inspired by social and community context) เพื่อเป็นพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ใหม่ๆ เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างงานศิลปะ สังคมและชุมชน