โลโก้เว็บไซต์ สารสนเทศคว้าเหรียญทอง MOS Olympic Thailand Competition 2019 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มีนาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1325 คน

นายจิรกิตติ์  ถิ่นคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้าเหรียญทองการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ MOS Olympic Thailand Competition 2019 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562

สำหรับการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ MOS Olympic Thailand Competition 2019 จัดโดยศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์ทดสอบความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์ (สถาบันไอทีไอที) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพของเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ให้มีทักษะทางด้านไอทีที่ถูกต้อง สามารถนำเทคโนโลยีมาใช้อย่างชาญฉลาดมีคุณธรรม จริยธรรมมีวิจารณญาณ รู้เท่าทันตามนโยบาย Thailand 4.0 ของภาครัฐที่มุ่งผลักดันประเทศ ด้วยการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของภาคการศึกษา  โดยได้รับการฝึกอบรมจากบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับอาจารย์สาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ซึ่งนายจิรกิตติ์ ถิ่นคำ สามารถคว้ารางวัล 3 ประกอบด้วย

• รางวัลเหรียญทองหลักสูตรการใช้งานปรแกรม Microsoft Office 2016
  • รางวัลคะแนนรวมสูงสุด 3 โปรแกรมการแข่งขัน (Microsoft Word , Excel , Power point) ลำดับ 5 ระดับประเทศไทย
  • ผ่านการรับรองมาตรฐาน หลักสูตร Microsoft Word 2016 English version