โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์อนาวิน สุวรรณะ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มีนาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 835 คน

อาจารย์อนาวิน สุวรรณะ อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้ารางวัล “Best Paper Award”  จากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “1st  International MICE Conference Forum 2018” จัดโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) และ University of North Texas ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพมหานคร

อาจารย์อนาวิน สุวรรณะปัจจุบันกำลังศึกษาต่อหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมการท่องเที่ยว ไมซ์และบริการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับรางวัลผู้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561 จากการรับรางวัล “Best Paper Award”จากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “1st  International MICE Conference Forum 2018” ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 15 มีนาคม 2562 มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัล ขึ้นในงานประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติสำหรับนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัยที่สร้างชื่อเสียงให้กับ มหาวิทยาลัยขอนแก่นดังกล่าว