โลโก้เว็บไซต์ ทีมงาน TVET-HUB-LANNA ร่วมงาน Chevron Enjoy Science Thank You Reception | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 มีนาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 908 คน

วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ และหัวหน้าโครงการ Chevron Enjoy Science : TVET-HUB-LANNA พร้อมด้วยอาจารย์ศุภกาล  ตุ้ยเต็มวงศ์ ผู้ประสานงานโครงการ Chevron Enjoy Science : TVET-HUB-LANNA เข้าร่วมงาน "Chevron Enjoy Science Thank You Reception"  ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องแกรนด์บอลรูม ซึ่งจัดโดยบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัดเพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วนที่ให้การสนับสนุนการดำเนินโครงการ  Chevron Enjoy Science สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต โดยบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และมูลนิธิคีนันแห่งเอเชีย ตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา