โลโก้เว็บไซต์ นักวิจัย มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานตามโครงการ Talent Mobility | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กรกฎาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2757 คน

วันที่  10 กรกฎาคม 2563 รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา  พร้อมด้วย นายครรชิต เงินคำคง หัวหน้าโครงการและนายธนเดช ธีระสุนทรกุล ผู้ร่วมโครงการลงพื้นที่เข้าพบผู้ประกอบการเพื่อรับฟังปัญหาและติดตามผลการดำเนินโครงการในการเข้าไปแก้ไขปัญหาทางเทคนิคเรื่องกลิ่นเหม็นจากเล้าไก่ ตามโครงการ “การออกแบบและพัฒนาระบบ Bio Scrubber ลดกลิ่นเหม็นรบกวนในฟาร์มเลี้ยงไก่” ภายใต้โครงการส่งเสริมให้บุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม  (Talent Mobility)  ประจำปีงบประมาณ 2563 ภายใต้การส่งเสริมบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม จากมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยของภาครัฐ ณ บริษัท ฟาร์มครูแดง จำกัด อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่