โลโก้เว็บไซต์ วิทยากร มทร.ล้านนา ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่องการเขียนขอผลงานสู่ตำแหน่ง ผศ. แก่คณาจารย์ ม.ราชภัฎนครสวรรค์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤษภาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1223 คน

วันที่ 16 พฤศภาคม 2561 ดร.ประทีป พืชทองหลาง และ ดร.ธัญญลักษณ์ บุญลือ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน การพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ผศ.) และการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ " ณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  โดยมีคณาจารย์ทั้ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการ 17 ท่านและสามารถเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเสนอแหล่งทุน 18 โครงการ พร้อมทั้งแนวทางการทำงานเพื่อการพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ผศ.) ท่านละ 3 ผลงาน (ภาพ/ข้อมูล : ดร.ประทีป พืชทองหลาง)