โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมกิจกรรมขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ ประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤษภาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2795 คน

คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม "ขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ ประจำปี 2561" เพื่อร่วมกันทำกิจกรรมการรณรงค์ให้ผู้เข้าร่วมงาน "ไหว้สาป๋ารมีพระธาตุ ประจำปี 2561" ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ในคืนวันจันทน์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 ให้ปลอดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ ให้สำรวมกาย วาจา ใจ ตลอดจนงดเว้นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม  ระหว่างการเดินขึ้นไปนมัสการองค์พระบรมธาตุดอยสุเทพ และร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาเก็บเศษขยะจากเชิงบันใดนาควัดพระธาตุฯ  ลงมาจนถึงลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย ในช่วงเช้าในวันที่ 29 พฤษภาคม 2561  สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ QR Code ชั่วโมงจิตอาสา ของ กยศ. จำนวน 6 ชั่วโมง (ขอบคุณภาพประกอบจาก : ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ)