โลโก้เว็บไซต์ ประชุมติดตามผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา60  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มิถุนายน 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 น. สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา นำโดย รศ.ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดประชุมติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2560 เพื่อเป็นการติดตามผลการดำเนินงานและเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันกับหน่วยงานที่รับผิดชอบตัวบ่งชี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์